Link dự phòng AEGOAL1.vip nếu gặp sự cố truy cập lần sau. Hotline hoặc kết bạn Telegram @aegoal để gặp Admin về các gói VIP cung cấp Tips chất lượng cao nhất. Nạp VIP AEGOAL qua Ví điện tử MoMo qua tài khoản số 0941303303 và các hình thức khác...

CHỐT KÈO trực tiếp trận Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 13/1: AFF Cup 2022

Thứ sáu, 18:10' 13/01/2023 - bởi AEGOAL

AEGoal chốt kèo bóng đá trực tiếp trận Việt Nam vs Thái Lan diễn ra lúc 19h30 ngày 13/1 trong khuôn khổ trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...
(Nội dung chốt kèo sẽ xuất hiện trước khi bóng lăn khoảng 30 phút)

-----------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (18h30)

CHỐT KÈO TRỰC TIẾP

Tỷ lệ của ĐT Việt Nam có xu hướng tăng điểm thời gian vừa qua. Mức chấp chính của đội chủ nhà vẫn được duy trì ở mức 1/2 như thời điểm chúng tôi cập nhật sáng nay nhưng điểm ăn của cửa trên đã được điều chỉnh giảm tương đối nhiều. Bên phía tỷ lệ tài xỉu của trận đấu cũng có biến động giảm, mốc 1 3/4 vẫn là mốc chính và điểm ăn của cửa tài đã tăng so với sáng nay.

Diễn biến trên sàn giao dịch châu Á cho thấy thị trường có phần tin tưởng khả năng thắng của ĐT Việt Nam trận này. Dự đoán này hoàn toàn hợp lý khi ĐT Việt Nam có lợi thế sân nhà trong khi lực lượng của Thái Lan giải này không phải là lực lượng tốt nhất. Với mức chấp cao được duy trì thơi gian dài trên sàn giao dịch của Việt Nam trận này thì lựa chọn cửa trên sẽ là một lựa chọn đáng chú ý. 

CHỐT
Việt Nam -1/2 cả trận
Tham khảo: Xỉu 1 3/4 cả trận

ĐỘI HÌNH RA SÂN

-----------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (06h30 ngày 13/1)

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Việt Nam: Phatomakkakul, Yooyen, Panya, Hemviboon và Bureerat sẽ bị treo giò ở trận chung kết lượt về nếu nhận thẻ vàng ở trận lượt đi.

Thái Lan: Tiến Dũng, Văn Thanh, Hùng  Dũng và Văn Hậu là các trường hợp tương tự của ĐT Việt Nam khi đã nhận 2 thẻ vàng ở những trận đấu trước đó.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Thành Chung, Ngọc Hải, Tấn Tài, Văn Hậu, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Quang Hải, Tuấn Hải, Tiến Linh.

Thái Lan: Phatomakkakul, Bureerat, Kaman, Bunmathan, Hemviboon, Yooyen, Haiprakhon, Panya, Phala, Chamratsamee, Dangda.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Chát Telegram @aegoal hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Chát Telegram @aegoal cho Admin theo số 0941303303 để được hướng dẫn chi tiết.

*Có thể dùng Internet Banking, máy ATM các ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng bất kỳ, điểm giao dịch Viettel đều hỗ trợ thành viên chuyển phí nạp VIP vào số tài khoản admin cung cấp một cách tiện lợi nhất. Thành viên cần chụp hình biên lai giao dịch để gửi Admin xác nhận.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 13/1: AFF Cup 2022 trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.COM

bình luận

tin liên quan